Ngân hàng Phương Đông (OCB)

Niềm tin và thịnh vượng

OCB – Chi nhánh Gia Định khánh thành trụ sở mới

Ngày 02/ 07/2010, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) khai trương trụ sở mới Chi nhánh Gia Định tại địa chỉ số 24C Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Tới dự lễ khai trương có đại diện Ngân hàng Nhà nước – Chi nhánh Tp.HCM, đại diện Chính quyền địa phương, các khách hàng thân thiết ;Ban lãnh đạo ngân hàng cùng tập thể CBNV OCB chi nhánh Gia Định.

Cắt băng khánh thành trụ sở mới OCB – Chi nhánh Gia Định

Trụ sở giao dịch mới của OCB chi nhánh Gia Định được đặt tại nơi có mật độ dân cư lớn, cùng với sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn là một lợi thế để OCB chi nhánh Gia Định triển khai các dịch vụ ngân hàng bán lẻ và nhiều sản phẩm mới hướng đến khách hàng cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chi nhánh Gia Định được hình thành từ việc đổi tên chi nhánh Gò Vấp vào tháng 12/2006  đến nay đã nhanh chóng mở rộng khuyếch trương hình ảnh OCB tại các Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận 3, Quận 12 bằng việc mở rộng thêm 3 phòng giao dịch và 1 Quỹ Tiết kiệm trực thuộc.

Cũng như các đơn vị khác trong toàn hệ thống, OCB Gia Định hoạt động kinh doanh đa dạng với việc cung ứng tất cả các dịch vụ liên quan đến tiền tệ, ngân hàng như: Tín dụng, kinh doanh ngoại tệ, thanh toán xuất nhập khẩu, huy động vốn; v.v….

Ông Hoàng Tưởng – Giám Đốc Chi nhánh Gia Định cho biết , tính đến cuối tháng 06/2010, huy động vốn của OCB Gia Định  đạt 500 tỷ đồng, tăng 145% so với cùng kỳ năm 2009; Dư nợ tín dụng đạt 360 tỷ đồng, tăng 116% so với cùng kỳ. Lợi nhuận đạt 5,5 tỷ đồng tăng 212% so với 6 tháng nắm 2009, nợ xấu kiểm soát ở mức 1,8% dưới quy định của Ngân hàng nhà nước.

Với trụ sở làm việc mới, không chỉ tạo ra một nơi làm việc khang trang, hiện đại mà còn cải thiện về chất lượng dịch vụ, xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng, khẳng định vị thế uy tín của OCB trên thị trường.

Nhân dịp khai trương trụ sở mới, OCB dành hàng trăm phần quà hấp dẫn tặng khách hàng khi đến giao dịch gửi tiền tại OCB Gia Định, chương trình được áp dụng từ ngày 02/07 cho đến khi hết quà tặng.

Xem hình ảnh tại buổi lễ khánh thành trụ sở mới.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: