Ngân hàng Phương Đông (OCB)

Niềm tin và thịnh vượng

Gửi tiết kiệm cơ hội trúng vàng

Có rất nhiều ngân hàng đưa ra những đợt khuyến mãi tới khách hàng của mình như: Sacombank, HSBC, MB, VPBank… Trong đó OCB cũng không ngoại lệ.

OCB đã triển khai chương chình tiết kiệm “Cào thẻ – Trúng vàng” từ ngày 10/05/2010 đến 31/07/2010, qua hơn 2 tháng triển khai đã có rất nhiều khách hàng trúng thưởng.

Anh cua OCB

Khách hàng trúng 1 chỉ vàng SJC

Chương trình khuyến mãi này vẫn chưa kết thúc, khách hàng giao dịch gửi tiền từ 3.000.000 đồng hoặc 200 USD trở lên ngoài việc được hưởng lãi suất của chương trình : “Cào thẻ – trúng Vàng” sẽ nhận được ngay 01 thẻ cào để có cơ hội cơ hội trúng các giải thưởng có giá trị : 10 giải nhất : mỗi giải 05 chỉ vàng SJC;  30 giải nhì  mỗi giải 03 chỉ vàng SJC; 100 giải ba mỗi giải 01 chỉ vàng SJC; 800 giải tư mỗi giải 1.000.000 đồng ; 5.000 giải năm mỗi giải 100.000 tiền mặt; 10.000 giải khuyến khích mỗi giải 50.000 tiền mặt.

Khách hàng gửi càng nhiều tiền cơ hội trúng thưởng càng cao. Mỗi sổ tiết kiệm khách hàng có thể nhận được nhiều thẻ cào, tùy theo số tiền gửi và kỳ hạn gửi mà khách hàng sẽ nhận được số lượng thẻ cào tương ứng. Càng gửi nhiều tiền khách hàng càng nhận được nhiều thẻ cào bằng với bội số của số tiền gửi tối thiểu theo quy định tương ứng của từng kỳ hạn gửi nhất định.

OCB chúc quý khách hàng trúng thưởng lớn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: