Ngân hàng Phương Đông (OCB)

Niềm tin và thịnh vượng

OCB – Lễ kết nạp Đảng viên mới

Sáng ngày 07/8/2010, tại Hội trường 45 Lê Duẩn, TP.HCM, Chi bộ 2, 7, 8 – Đảng bộ Ngân hàng Phương Đông đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho các đồng chí : Phạm Thị Minh Thi – chi bộ 2, đồng chí Phan Thị Thúy Hằng – chi bộ 7 và bốn đồng chí thuộc Chi bộ 8 : Trần Quốc Việt, Trần Thái Sơn, Đạt Quang Mến và Hồ Mai Nam.


Đ/C Trần Thị Hải Yến – Bí thư Đảng ủy -Phó Tổng giám đốc thường trực (bên phải)
Đ/C Nguyễn Văn Bá – Phó bí thư đảng ủy – Thường trực HDQT (bên trái)
Và 6 đồng chí Đảng viên mới

Lễ kết nạp đảng viên mới vinh dự đón tiếp đồng chí Trần Thị Hải Yến – Bí thư Đảng ủy -Phó Tổng giám đốc OCB, đồng chí Nguyễn Văn Bá – Phó bí thư đảng ủy – thường trực HDQT, đồng chí Võ Đình Thắng – Đảng ủy viên, Chủ tịch công đoàn, đồng chí Nguyễn Thiện Giang – Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn thanh niên cùng các đồng chí bí thư các chi bộ, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, Giám đốc các chi nhánh, đảng viên, quần chúng ưu tú đang công tác, sinh hoạt tại Chi bộ 2,7,8.

Chi bộ Ngân hàng Phương Đông được thành lập từ năm 1997 với 03 đồng chí đảng viên. Qua quá trình phát triển, năm 2007 Quận ủy 1 có quyết định nâng quy mô tổ chức lên thành đảng bộ, đến nay Đảng bộ có 9 chi bộ trực thuộc với 80 đảng viên. Với 1.500 đoàn viên, trong đó 70% là lực lượng trẻ, chính vì vậy, việc kết nạp các quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng Sản Việt Nam không chỉ là vinh dự, tự hào đối với riêng mỗi đảng viên , mà còn là một sự kiện quan trọng đối với Đảng bộ Ngân hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy – Trần Thị Hải Yến nhấn mạnh “Để xây dựng một chi bộ vững mạnh, xứng tầm với Đảng bộ Ngân hàng Phương Đông, các Chi bộ tích cực bồi dưỡng để kết nạp nhiều hơn nữa các quần chúng ưu tú nhằm tăng cường chất lượng sinh họat để Đảng bộ có bước phát triển mạnh hơn. Đồng chí cũng chỉ đạo các đảng viên không ngừng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng, đạo đức nghề nghiệp, gương mẫu, tiến bộ hơn để các quần chúng khác học tập, đây là một niềm vinh dự lớn lao của các đồng chí đồng thời cũng là một nhiệm vụ hết sức nặng nề. ”

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Nguồn: OCB

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: