Ngân hàng Phương Đông (OCB)

Niềm tin và thịnh vượng

OCB khai trương Phòng giao dịch Ngô Quyền

Ngày 18/09/2010, phòng giao dịch Ngô Quyền – Chi nhánh ĐakLak khai trương hoạt động tại địa chỉ: 182 Ngô Quyền, P.Tân An, Tp.Buôn Ma Thuột, ĐakLak nâng tổng số điểm giao dịch của OCB trên toàn quốc lên 77 điểm và tại Đaklak 2 điểm.

Buổi lễ vinh dự đón tiếp Ông Trần Vĩnh Phúc – Giám đốc NHNN Tỉnh ĐakLak, Ông Trương Thành Nam – Phó Tổng giám đốc OCB, đại diện chính quyền địa phương, khách hàng và CBNV Phòng giao dịch Ngô Quyền.

OCB - PGD Ngô Quyền

Lễ cắt băng khánh thành trụ sở mới

PGD Ngô Quyền được kết nối trực tuyến với Hội sở ngân hàng cùng tất cả các điểm giao dịch trong toàn hệ thống OCB. Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trương Thành Nam – Phó Tổng giám đốc OCB khẳng định “PGD Ngô Quyền ra đời với mong muốn mang dịch vụ sản phẩm của OCB đến với doanh nghiệp và người dân trên địa bàn được nhanh chóng và thuận tiện, OCB cam kết không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ để được khách hàng hài lòng nhất”.

Tại miền Trung, OCB đã có 8 trụ sở giao dịch tại Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đăk Lăk. Sự kiện khai trương PGD Ngô Quyền nằm trong chiến lược phát triển hệ thống mạng lưới, phát triển kênh phân phối, khẳng định sự quyết tâm của OCB trong việc gắn bó với Đaklak và  các tỉnh miền Trung.

Xem thêm hình ảnh về lễ khánh thành Trụ sở PGD Ngô Quyền

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: