Ngân hàng Phương Đông (OCB)

Niềm tin và thịnh vượng

Quản lý tiền thông minh

Quản lý được tiền nhàn rỗi sao cho nó có thể mang lại hiệu quả cao mà ít mất thời gian nhất là điều mà nhiều người suy nghĩ. Với những công nghệ mà các ngân hàng trong thời gian qua đầu tư hàng triệu usd đã cho ra đời những sản phẩm mang lại tiện ích cho người gửi tiền.

Từ “Đa năng – Vạn lợi”

Tiền gửi “Đa năng – vạn lợi” là sản phẩm đầu tiên của Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) ứng dụng công nghệ T24. OCB triển khai sản phẩm tiền gửi vnd “Đa năng – Vạn lợi dành cho khách hàng gửi tiền gửi không kỳ hạn được áp dụng trên toàn hệ thống. Khi tham gia sản phẩm này, khách hàng được hưởng mức lãi suất hấp dẫn và cạnh tranh, lên đến 5,80%/năm, đây là một trong những mức lãi suất hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. “Đa năng – Vạn lợi”giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, giao dịch thuận tiện có thể gửi, rút tiền hay chuyển khoản sang tài khoản thanh toán một cách linh hoạt tại bất kỳ điểm giao dịch nào của OCB trên toàn quốc.

Đặc biệt, sản phẩm này không những thực hiện các công việc chuyển tiền tự động giữa tài khoản thanh toán với tài khoản “Đa năng – Vạn vợi” mà còn mang đến cho khách hàng tiện ích chuyển khoản định kỳ. Khách hàng có thể lựa chọn chuyển một số tiền được định sẵn vào một hoặc nhiều ngày nhất định trong tháng từ tài khỏan tiền gởi thanh tóan qua tài khỏan “Đa năng- Vạn lợi”. Bà Mai Hoa – Phụ trách phòng sản phẩm dịch vụ khách hàng cá nhân OCB cho biết, hiện tại có nhiều cán bộ công nhân viên sau khi nhận lương đã đến ngân hàng để làm thủ tục chuyển tiền từ tài khoản không kỳ hạn sang tài khoản tiết kiệm để hưởng mức lãi suất cao hơn. Với sản phẩm này, khách hàng không cần phải đến ngân hàng hằng tháng đề chuyển tiền như vậy. Đối với khách hàng đã có tài khoản thanh toán tại OCB chỉ việc đăng ký sử dụng thêm dịch vụ này. Các khách hàng chưa có tài khoản tại OCB có thể đến các điểm giao dịch của ngân hàng để đăng ký mở tài khoản sử dụng chung cho tài khoản tiền gửi thanh toán và tài khoản “Đa năng – Vạn lợi”. Tài khoản tiền gửi “Đa năng – Vạn lợi” không yêu cầu duy trì số dư tối thiểu. Ngoài ra, sản phẩm còn phù hợp với khách hàng cá nhân có nguồn vốn luân chuyển thường xuyên, không xác định được thời gian nhàn rỗi cụ thể của nguồn tiền, khách hàng thường xuyên duy trì số dư tiền gửi thanh toán lớn có nhu cầu hưởng lãi suất cao và đảm bảo khả năng thanh toán nhanh.

Đến “OCB – ngôi nhà hạnh phúc”

Đối với số tiền nhàn rỗi, khách hàng có thể chọn gửi tiết kiệm định kỳ với lãi suất cao cộng thêm tham gia chương trình khuyến mãi. Với số tiền từ từ 5 triệu đồng hoặc 300 USD, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm “OCB – ngôi nhà hạnh phúc” tại OCB được rút thăm trúng Giải đặc biệt của chương trình là 1 căn hộ cao cấp trị giá 1,1 tỷ đồng ; 10 giải nhất: mỗi giải 1 xe honda Lead; 20 giải nhì: mỗi giải một tivi LCD 32 inch; 30 giải ba: mỗi giải 1 tủ lạnh và 100% khách hàng được nhận ngay quà tặng: bếp điện từ, ấm đun siêu tốc, máy xay sinh tố, bộ ly ocean, hộp đựng khăn giấy, túi đựng đồ cá nhân.. Tổng giá trị giải thưởng trên 7,5 tỷ đồng và hơn 250,000 phần quà. Ngòai ra khách hàng gửi tiết kiệm từ kỳ hạn 6 tháng trở lên, tùy theo số tiền và kỳ hạn gửi, sẽ được tặng ngay phiếu mua hàng tại các siêu thị trên cả nước.

Chương trình được triển khai từ nay  đến hết ngày 27/11/2010 dành cho khách hàng là các cá nhân người Việt Nam và cá nhân người nước ngoài đang sinh sống và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam (nhân viên Ngân hàng TMCP Phương Đông không được tham gia chương trình này) và được áp dụng  tại tất cả các chi nhánh, PGD của OCB trên toàn quốc. Càng gửi nhiều tiền khách hàng càng nhận được nhiều “Phiếu rút thăm may mắn” và thẻ “Cào thẻ nhận quà” bằng với bội số của số tiền gửi tối thiểu theo quy định tương ứng của từng kỳ hạn gửi nhất định.

Báo Thanh Niên

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: