Ngân hàng Phương Đông (OCB)

Niềm tin và thịnh vượng

OCB và liberty ký kết thỏa thuận hợp tác

Tp.HCM ngày 01/10/2010 – Ngân hàng Phương Đông (OCB) và Bảo hiểm Liberty (Mỹ) tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Theo thỏa thuận này, Liberty là công ty bảo hiểm được OCB khuyến nghị khách hàng tham gia bảo hiểm ô tô theo chương trình tín dụng “Ô tô trong tầm tay”.

ocb-liberty-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac

Ông Trịnh Văn Tuấn - TGĐ OCB bên trái và Ông Carlos Vanegas - TGĐ Liberty tại lễ ký kết

Tham dự buổi lễ về phhía OCB có Ông Trịnh Văn Tuấn – Tổng giám đốc OCB, các thành viên trong ban Tổng giám đốc, trưởng các phòng ban Hội sở, giám đốc các chi nhánh OCB; về phía Liberty có Ông Carlos Vanegas – Tổng Giám đốc Liberty, các giám đốc khối, trưởng phòng ban Liberty và đại diện các cơ quan truyền thông.

Chương trình tín dụng “Ô tô trong tầm tay” được triển khai là sản phẩm đầu tiên ra đời với sự hợp tác của OCB và Liberty dành cho khách hàng muốn sở hữu xe ô tô nhưng chưa chủ động về mặt tài chính. Theo đó, các khách hàng tham gia chương trình Ô tô trong tầm tay sẽ được OCB hỗ trợ cho vay tiền (VNĐ) linh hoạt theo tài sản đảm bảo (tài sản cố định, chính chiếc xe định mua hoặc do bên thứ ba bảo lãnh). Tùy loại tài sản đảm bảo, số tiền cho vay có thể lên đến 100% giá trị xe với thời gian vay tối đa là 60 tháng. Thủ tục vay đơn giản và OCB sẽ xác nhận đồng ý cho vay trong vòng 24 giờ. Khi trả nợ, khách hàng có thể chọn hình thức tự động trích từ tài khoản tại OCB hoặc trả trực tiếp tại điểm giao dịch. OCB không thu phí trả nợ trước hạn.

Ngoài tính linh động, khách hàng tham gia chương trình Ô tô trong tầm tay trước ngày 01/01/2011 được OCB giảm lãi suất 0.5% /năm so với lãi suất theo quy định của OCB tại thời điểm cho vay; được tặng bộ quà bao gồm: thẻ ATM miễn phí, dù cao cấp và hộp đựng khăn giấy. Bên cạnh đó, khách hàng còn được khuyến mại từ hãng xe (tùy theo hãng xe), bao gồm: Tặng 1 hoặc 2 năm bảo dưỡng, giảm giá phụ tùng thay thế 3%, giảm giá tiền công 5% và được khuyến mại từ Công ty bảo hiểm Liberty: Giảm phí bảo hiểm vật chất xe 10%

OCB hiện đang liên kết với hầu hết các đại lý của các hãng xe tại Việt Nam nhằm tư vấn cho khách hàng trong việc lựa chọn xe phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình.

OCB cũng khuyến nghị khách hàng tham gia chương trình bảo hiểm vật chất xe của Liberty để có thể hoàn toàn an tâm về những rủi ro có thể xảy ra đối với chiếc xe của mình. Lý giải nguyên nhân chọn Liberty là đối tác bảo hiểm chiến lược, ông Trịnh Văn Tuấn – Tổng Giám đốc OCB cho biết: “OCB muốn đem đến dịch vụ tín dụng hoàn hảo cho khách hàng tham gia chương trình “Ô tô trong tầm tay”. Khi đến với OCB, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ không những về sản phẩm tín dụng của OCB mà còn được tư vấn cụ thể về việc chọn xe và sản phẩm bảo hiểm ô tô phù hợp. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian tìm kiếm thông tin mà vẫn nhận được các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Sau khi xem xét kỹ lưỡng, OCB thấy rằng Liberty rất được khách hàng ưa chuộng trong lĩnh vực bảo hiểm ô tô vì chất lượng dịch vụ vượt trội, thủ tục bồi thường đơn giản, công bằng và nhanh chóng. Vì vậy, chúng tôi tin rằng các khách hàng của OCB cũng sẽ hoàn toàn hài lòng khi tham gia bảo hiểm với Liberty.”

Ông Carlos Vanegas, Tổng Giám đốc Liberty cho biết: “Liberty rất hài lòng khi trở thành một đối tác quan trọng của OCB – một ngân hàng TMCP uy tín với trên 14 năm hoạt động và phát triển. Đây chính là minh chứng về thành công của Liberty trong việc chinh phục khách hàng bằng cách đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng, đặc biệt là công tác bồi thường. Chúng tôi tin rằng việc hợp tác này sẽ tạo tiền đề cho những chương trình hợp tác sâu rộng hơn nữa giữa OCB và Liberty.”

Tin OCB

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: