Ngân hàng Phương Đông (OCB)

Niềm tin và thịnh vượng

Vay tiền mua ô tô với nhiều ưu đãi từ OCB

Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng tăng mạnh dịp cuối năm, gần đây các ngân hàng đã triển khai nhiều chương trình tín dụng cho khách hàng cá nhân, với chính sách lãi suất ưu đãi và điều kiện cho vay thoáng hơn trước. Trong đó, tập trung hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua căn hộ, sửa chữa nhà và mua ô tô dưới dạng trả góp đang được ưu tiên hàng đầu.

Chẳng hạn tại Ngân hàng TP.HCM Phương Đông (OCB) có rất nhiều sản phẩm tín dụng dành cá nhân gồm: cho vay mua và sửa chữa nhà, cho vay tiêu dùng, sản xuất – kinh doanh, cầm cố chứng khoán niêm yết và cho vay du học nước ngoài…

Đặc biệt, OCB vừa giới thiệu đến các khách hàng cá nhân chương trình tín dụng ưu việt “Ô tô trong tầm tay” cùng với sự hợp tác của Công ty Bảo hiểm Liberty (Mỹ). và đa số các hãng xe có mặt trên thị trường.

Vay tiền mua ô tô với nhiều ưu đãi, Tài chính - Bất động sản,

Chương trình tín dụng “Ô tô trong tầm tay” của OCB dành cho khách hàng muốn sở hữu xe ô tô nhưng chưa chủ động về mặt tài chính. Khi các khách hàng tham gia chương trình “Ô tô trong tầm tay” sẽ được OCB hỗ trợ cho vay tiền (VNĐ) linh hoạt theo tài sản đảm bảo (tài sản cố định, chính chiếc xe định mua hoặc do bên thứ ba bảo lãnh).

Bà Huỳnh Mai Hoa, Quyền Trưởng phòng Phát triển sản phẩm và Dịch vụ khách hàng cá nhân của OCB cho biết: “Tùy loại tài sản đảm bảo, số tiền cho vay có thể lên đến 100% giá trị xe với thời gian vay tối đa là 60 tháng. Trường hợp khách hàng dùng tài sản đảm bảo là chính chiếc xe định mua thì mức cho vay tối đa 75% giá trị chiếc xe, thời hạn cho vay tối đa là 60 tháng. Ngoài ra OCB còn phục vụ đối tượng khách hàng mua xe đã qua sử dụng với mức cho vay tối đa 50% giá trị xe và thời gian cho vay tối đa là 48 tháng. Thủ tục vay vốn mua ô tô rất đơn giản và OCB sẽ xác nhận đồng ý cho vay chỉ trong vòng 24 giờ. Khi trả nợ, khách hàng có thể chọn hình thức tự động trích từ tài khoản tại OCB hoặc trả trực tiếp tại điểm giao dịch. Đáng chú ý, OCB không thu phí trả nợ trước hạn, không thu bất kỳ một loại phí thẩm định, phí quản lý nào thay vì khách hàng phải trả mức phí phạt 0,2% trên dư nợ. Ngoài tính linh động, khách hàng tham gia chương trình “Ô tô trong tầm tay” trước ngày 1/1/2011 còn được OCB giảm lãi suất 0,5% /năm so với lãi suất theo quy định của OCB tại thời điểm cho vay. Hiện OCB áp dụng lãi suất cho vay thỏa thuận bằng tiền đồng đối với khách hàng cá khoảng 15,4%/năm. Như vậy, việc khách hàng vay theo chương trình này, khách hàng chỉ phải trả lãi suất 14,9%/năm. Ngoài việc ưu đãi lãi suất, khách hàng vay vốn mua ô tô còn được Ngân hàng tặng bộ quà đặc biệt bao gồm: thẻ ATM miễn phí, dù cao cấp và hộp đựng khăn giấy thời trang; được nhận quà khuyến mãi khác từ hãng xe: ví dụ xe Ford có chế độ ưu đãi về giá, tặng 1 năm bảo dưỡng, giảm giá phụ tùng thay thế 3%; giảm giá tiền công 5%”.

Hiện OCB liên kết với hầu hết đại lý của các hãng xe tại Việt Nam, nhằm tư vấn cho khách hàng trong việc lựa chọn xe phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình. OCB cũng khuyến nghị khách hàng tham gia chương trình bảo hiểm vật chất xe của Liberty để có thể hoàn toàn an tâm về những rủi ro có thể xảy ra đối với chiếc xe của mình.

Sản phẩm cho vay mua xe hơi trả góp vốn là thế mạnh của OCB, tính đến hết tháng 9/2010, dư nợ tín dụng của Khối khách hàng cá nhân của OCB chiếm khoảng 60% trong tổng dư nợ của Ngân hàng, trong đó dư nợ cho vay mua ô tô trả góp khoảng 15%.

Tin OCB
Advertisements

2 responses to “Vay tiền mua ô tô với nhiều ưu đãi từ OCB

  1. du hoc anh 30/10/2010 lúc 5:06 Chiều

    rat mong quy Ngan Hang fat trien manh hon de xa hoi dc nho nhieu vao do 🙂

    • ocbbank 30/10/2010 lúc 5:13 Chiều

      Cảm ơn bạn đã ủng hộ Ngân hàng Phương Đông nhe. OCB chúc bạn và gia đình sức khỏe và hạnh phúc.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: