Ngân hàng Phương Đông (OCB)

Niềm tin và thịnh vượng

Chương trình tín dụng ưu việt “Ô tô trong tầm tay”

Chương trình “Ô tô trong tầm tay” vừa được Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) triển khai, với lãi suất ưu đãi, cộng nhiều tiện ích vượt trội từ OCB, khách hàng không có đủ nguồn tài chính vẫn mua được ôtô mới. Để giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận vốn vay, phóng viên đã có cuộc trao đổi với Ông Trương Đình Long – Phó Tổng giám đốc OCB xung quanh vấn đề này.

Ông Trương Đình Long – P.TGĐ Ngân hàng Phương Đông phỏng vấn trước báo chí

Xin Ông cho biết cụ thể về chương trình hỗ trợ tài chính cho khách hàng cá nhân vay mua ô tô nói trên?

OCB vừa giới thiệu đến các khách hàng cá nhân chương trình tín dụng ưu việt “Ô tô trong tầm tay”. Chương trình tín dụng này của OCB dành cho khách hàng muốn sở hữu xe ô tô nhưng chưa chủ động về mặt tài chính. Khi các khách hàng tham gia chương trình “Ô tô trong tầm tay” sẽ được OCB hỗ trợ cho vay tiền (vnđ) linh hoạt theo tài sản đảm bảo (tài sản cố định, chính chiếc xe định mua hoặc do bên thứ ba bảo lãnh). Tùy loại tài sản đảm bảo, số tiền Ngân hàng cho vay có thể lên đến 100% giá trị xe với thời gian vay tối đa là 60 tháng.

Trường hợp khách hàng dùng tài sản đảm bảo là chính chiếc xe định mua thì mức cho vay tối đa 75% giá trị chiếc xe, thời hạn cho vay tối đa là 60 tháng. Thủ tục vay vốn mua ô tô rất đơn giản và OCB sẽ xác nhận đồng ý cho vay chỉ trong vòng 24 giờ. Khi trả nợ, khách hàng có thể chọn hình thức tự động trích từ tài khoản tại OCB hoặc trả trực tiếp tại điểm giao dịch.

Vậy vay tiền mua ôtô tại OCB khách hàng sẽ hưởng được những chính sách ưu đãi nào?

Ngoài tính linh động, khách hàng tham gia vay vốn theo chương trình “Ô tô trong tầm tay” từ nay đến ngày trước ngày 01/01/2011 sẽ được OCB giảm lãi suất 0,5% /năm so với lãi suất theo quy định của OCB theo từng thời kỳ. Hiện OCB áp dụng lãi suất cho vay bằng tiền đồng đối với khách hàng cá nhân khoảng 15,4%/năm. Như vậy, việc khách hàng vay theo chương trình này, khách hàng chỉ phải trả lãi suất 14,9%/năm. Đáng chú ý, OCB không thu phí trả nợ trước hạn, không thu bất kỳ một loại phí thẩm định, phí quản lý nào. Ngoài việc ưu đãi lãi suất, khách hàng vay vốn mua ô tô còn được Ngân hàng tặng bộ quà đặc biệt bao gồm: thẻ ATM miễn phí, dù cao cấp và hộp đựng khăn giấy thời trang; được nhận quà khuyến mãi khác từ hãng xe: ví dụ xe Ford có chế độ ưu đãi về giá, tặng 1 năm bảo dưỡng, giảm giá phụ tùng thay thế 3%; giảm giá tiền công 5%,…

Còn việc hợp tác cùng Liberty sẽ mang lại tiện ích nào cho khách hàng trong vay tiền mua ô tô, thưa Ông?

Hiện OCB liên kết với hầu hết đại lý của các hãng xe tại Việt Nam, nhằm tư vấn cho khách hàng trong việc lựa chọn xe phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính. Đồng thời, OCB cũng khuyến nghị khách hàng tham gia chương trình bảo hiểm vật chất xe của Liberty để có thể hoàn toàn an tâm về những rủi ro có thể xảy ra đối với chiếc xe của mình hay nói cách khác OCB muốn đem đến dịch vụ tín dụng hoàn hảo cho khách hàng tham gia chương trình “Ô tô trong tầm tay”. Khi đến với OCB, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ không những về sản phẩm tín dụng của OCB mà còn được tư vấn cụ thể về việc chọn xe và sản phẩm bảo hiểm ô tô phù hợp. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian tìm kiếm thông tin mà vẫn nhận được các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

OCB và Liberty ký kết hợp tác

Hiện dư nợ tín dụng của khách hàng vay mua ô tô chiếm tỷ lệ bao nhiêu trong tổng dư nợ của Khối khách hàng cá nhân của OCB và để đáp ứng nhu cầu vốn tăng cao dịp cuối năm, Ngân hàng còn có các chương trình tín dụng nào khác cho khách hàng?

Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng tăng mạnh dịp cuối năm, chúng tôi tập trung hỗ trợ tài chính cho khách hàng vay tiêu dùng, kinh doanh hàng hóa trong dịp tết, mua căn hộ, sửa chữa nhà và mua ô tô. Sản phẩm cho vay mua xe ô tô  trả góp vốn là thế mạnh của OCB, tính đến hết tháng 9/2010, dư nợ tín dụng Khối khách hàng cá nhân của OCB chiếm khoảng 60% trong tổng dư nợ của Ngân hàng, trong đó dư nợ cho vay mua ô tô trả góp khoảng 15% và mục tiêu của chúng tôi là tăng tỷ lệ này lên 25% vào thời điểm kết thúc năm tài chính 2010.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 1800 66 78 (Miễn phí cuộc gọi) để được tư vấn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: