Ngân hàng Phương Đông (OCB)

Niềm tin và thịnh vượng

OCB Khai trương trụ sở mới Sở giao dịch Tp.Hồ Chí Minh

Ngày 17/11/2010, Ngân hàng Phương Đông (OCB) chính thức khai trương trụ sở mới Sở giao dịch Tp.HCM tại số 172 Ký Con, Quận 1, Tp.HCM. Vị trí trung tâm này sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng.

OCB – Sở giao dịch TP. Hồ Chí Minh là đơn vị có quy mô lớn nhất và cũng là một trong những đơn vị kinh doanh dẫn đầu trong toàn hệ thống OCB, kết quả kinh doanh tính đến đầu tháng 11/2010, Sở giao dịch đạt lợi nhuận 74 tỷ đồng, huy động vốn đạt 2.700 tỷ đồng và dư nợ cho vay đạt 3.000 tỷ đồng. Sở giao dịch Tp.HCM cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng: Huy động vốn ngắn hạn, trung hạn và dài hạn; Cho vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đối với các tổ chức, cá nhân; Tiếp nhận vốn ủy thác đầu tư và phát triển của các tổ chức trong nước; Chiết khấu thương phiếu, trái phiếu và giấy tờ có giá; Kinh doanh ngoại tệ, vàng bạc và thanh toán quốc tế; Huy động các loại vốn từ nước ngoài và các dịch vụ ngân hàng khác.

Ông Trịnh Văn Tuấn – Tổng giám đốc OCB phát biểu tại buổi lễ khai trương trụ sở mới Sở giao dịch Tp.HCM

Sở giao dịch Tp.HCM khai trương trụ sở mới ngay trong thời điểm OCB đang triển khai nhiều chương trình lớn như: chương trình khuyến mãi “OCB – ngôi nhà hạnh phúc” với tổng giá trị giải thưởng trên 7,5 tỷ đồng và giải đặc biệt là 1 căn hộ cao cấp trị giá 1,1 tỷ đồng, “Ô tô trong tầm tay” – khách hàng được giảm lãi suất 0,5%/năm khi tham gia chương trình trước ngày 01/01/2011, phát hành thẻ ATM miễn phí và nhiều sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn khác.

Toàn cảnh lễ cắt khai trương trụ sở mới Sở giao dịch Tp.HCM

Sự kiện Sở giao dịch Tp.HCM chuyển về địa chỉ mới đánh dấu một bước phát triển trong chiến lược phát triển mạng lưới, hiện đại hóa cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Ngay trong nửa đầu tháng 11/2010, OCB đã liên tiếp tổ chức các sự kiện khánh thành trụ sở Chi nhánh Trung Việt và khai trương ba phòng giao dịch: PGD Đống Đa – Đà Nẵng, PGD Bình Tân – Quận Bình Tân và PGD Tôn Đản – Quận 4, Tp.HCM. Hiện nay chỉ tính riêng tại Tp.HCM, OCB đã có 37 điểm giao dịch trong tổng số 79 điểm giao dịch trên cả nước; theo kế hoạch, mạng lưới của OCB sẽ phủ kín tất cả các quận huyện khu vực Tp.HCM và đạt 200 điểm giao dịch vào năm 2015.

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) được thành lập từ năm 1996. Qua hơn 14 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Tài chính – tiền tệ, thể hiện qua sự tăng trưởng nhanh chóng và ổn định cả về quy mô, tổng tài sản, vốn điều lệ lẫn hiệu quả kinh doanh.

Tính đến tháng 11/2010, OCB có mạng lưới gồm 79 chi nhánh, phòng giao dịch tại 18 tỉnh, thành phố trên cả nước và trên 1500 CBNV. Hiện, OCB đang tập trung vào việc phát triển theo chiều sâu với mục tiêu hoạt động: trở thành ngân hàng đa năng dựa trên cốt lõi là bán lẻ, đến năm 2015 là một trong 10 ngân hàng cổ phần hàng đầu của Việt nam và trưởng thành Tập đoàn tài chính vào năm 2020. Để tạo tiền đề cho sự phát triển nhanh và bền vững, trong thời gian tới, OCB tập trung sức vào việc xây dựng chiến lược phát triển cho giai đoạn mới với việc tái cấu trúc bộ máy, hiện đại hóa công nghệ ngân hàng, phát triển nguồn nhân lực, xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu,… và mở rộng mạng lưới để phục vụ tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ, vui lòng truy cập website: www.ocb.com.vn

Hoặc gọi điện thoại số:  1800 6678 (miễn phí cuộc gọi)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: