Ngân hàng Phương Đông (OCB)

Niềm tin và thịnh vượng

Lễ trao giải thưởng chương trình “OCB – Ngôi nhà hạnh phúc”

Ngày 25/12/2010 tại Sở giao dịch Tp.HCM số 172 Ký con Quận 1, Ngân hàng Phương Đông rất vui mừng và phấn khởi tổ chức lễ trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt, giải nhất, nhì, ba của chương trình khuyến mãiOCB – ngôi nhà hạnh phúc”.

Lễ phát thưởng chương trình OCB - Ngôi nhà hạnh phúc

Ông Trương Đình Long - P.TGĐ OCB (bên trái) trao giải đặc biệt cho khách hàng

Khách hàng Phạm Ngọc Thêm gửi tiền tại Chi nhánh Long An đã được trao giải đặc biệt là 1 căn hộ cao cấp trị giá 1,1 tỷ đồng và 60 chủ nhân của các giải thưởng lớn khác gồm 10 giải nhì mỗi giải 1 xe honda Lead, 20 giải nhất mỗi giải 1 LCD sharp 32 inch, 30 giải ba mỗi giải 1 tủ lạnh Sanyo 140 lít cũng đã được OCB trao trong đợt này.

Chia sẻ về khoảnh khắc trúng giải, Ông Thêm tâm sự: “Một cảm xúc hết sức tuyệt vời, mặc dù “OCB – ngôi nhà hạnh phúc”có rất nhiều giải thưởng lớn nhưng không ngờ tôi là người may mắn nhất trong số hàng trăm nghìn khách hàng của OCB vì sở hữu giải thưởng đặc biệt nhất của chương trình, xin cảm ơn Ngân hàng Phương Đông đã mang lại may mắn cho tôi, đặc biệt cảm ơn tập thể CBNV OCB – chi nhánh Long An họ đã rất tận tụy, chu đáo và nhiệt tình với khách hàng”.

Chương trình khuyến mãi “OCB – ngôi nhà hạnh phúc” được triển khai từ 01/09 đến hết 27/11/2010 nhằm mang lại những lợi ích tối đa cho khách hàng và đây cũng là một trong những chương trình khuyến mãi lớn với tổng giá trị giải thưởng trên 7,5 tỷ đồng. Sau thời gian triển khai với cơ cấu giải thưởng lớn, linh hoạt, có nhiều loại kỳ hạn và nhiều mức tiền gửi tối thiểu chương trình đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của các khách hàng, kết quả OCB huy động được 3,000 tỷ đồng. Ngày 04/12/2010, OCB đã tổ chức lễ bôc thăm tại Nhà hát Bến Thành để tìm ra chủ nhân của những giải thưởng một cách công khai minh bạch nhất dưới sự chứng kiến của Sở Công thương TP.HCM, trên 100 khách hàng, đại diện ban lãnh đạo, ban kiểm soát ngân hàng và các cơ quan truyền thông.

Hình ảnh về buổi lễ phát thưởng.

Tin OCB

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: