Ngân hàng Phương Đông (OCB)

Niềm tin và thịnh vượng

Xe hơi Honda Civic giá 1 triệu đồng

Chỉ với số tiền từ 1 triệu đồng hoặc 300 USD, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm “Cào ngay – trúng lớn” tại Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) sẽ được nhận thẻ cào trúng ngay giải đặc biệt xe Honda Civic, 20 giải Honda Lead và các giải thưởng có giá trị khác.

Chương trình Tiết kiệm khuyến mãi “Cào ngay – Trúng lớn” được OCB triển khai từ ngày 03/03/2011 đến 28/05/2011 hoặc đến khi phát hành hết số lượng thẻ cào đăng ký. Chương trình khuyến mãi “ Cào ngay trúng lớn”  dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm có kỳ hạn VND hoặc USD và được áp dụng  tại tất cả các chi nhánh, PGD của OCB trên toàn quốc.

Càng gửi nhiều tiền khách hàng càng nhận được nhiều thẻ cào bằng với bội số của số tiền gửi tối thiểu theo quy định tương ứng của từng kỳ hạn gửi nhất định. Số thẻ cào sẽ được Giao dịch viên OCB chuyển cho Khách hàng ngay sau khi hoàn tất thủ tục gửi tiền. Nếu khách hàng cào trúng giải thưởng là tiền mặt sẽ được nhận giải thưởng ngay sau khi cào thẻ xác định giải thưởng. Đối với giải thưởng là xe máy Honda Lead, OCB trao giải cho Khách hàng trong vòng một tháng (30 ngày) sau khi Khách hàng trúng thưởng. Đối với xe Honda Civic 1.8AT, OCB trao giải trong vòng 01 tháng sau khi kết thúc chương trình.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: