Ngân hàng Phương Đông (OCB)

Niềm tin và thịnh vượng

OCB đã tìm thấy chủ nhân của 9 xe Honda Lead

Sáu xe Honda Lead trong chương trình tiết kiệm khuyến mại “Cào ngay trúng lớn” của Ngân hàng Phương Đông đã tìm thấy chủ nhân. Đó là các khách hàng Nguyễn Thị Thanh Hương – CN Bình Dương ; Phạm Phú Hòa –PGD Liên Chiểu; Đặng Thị Nhiệm, CN Cà Mau; Diệp Kim Nga – PGD Gành Hào; Võ Hùng Phương – PGD Đào Duy Từ; Dương Hòang Lam – PGD Hàm Nghi.xem thêm.

Chia sẻ về khoảnh khắc trúng giải, chị  Nguyễn Thị Thanh Hương – khách hàng CN Bình Dương tâm sự: “Tôi là khách hàng của Chi nhánh Bình Dương ngày từ đầu ngày thành lập, hôm đó hai vợ chồng tôi cùng đi gửi tiết kiệm và được nhân viên giới thiệu đang có chương trình khuyến mãi lớn “Cào ngay trúng lớn”, tôi đã tham gia ngay nhưng không nghĩ là mình trúng giải. Nhưng thật bất ngờ ngay sau khi cào thẻ xong, tôi không tin vào mắt mình và phải đọc đi đọc lại dòng chữ “Bạn đã trúng 1 xe Honda Lead” rất nhiều lần. Thật tuyệt vời, tôi sẽ tiếp tục gửi tiền và giới thiệu chương trình “Cào ngay trúng lớn” cho người thân để có thể nhận được những giải thưởng lớn như thế này vì vẫn còn 1 xe Honda Civic và 14 xe Lead nữa cơ mà – Chị Hương cười thỏai mái chia sẻ”.

Chị Hương đã nghỉ hưu hiện ở nhà làm nội trợ còn ông xã làm cho một công ty xây dựng. Có món quà bất ngờ từ Ngân hàng Phương Đông, hai vợ chồng chị dự định dùng chiếc xe tặng cho con trai đi học, vì chiếc xe này là mong muốn của con trai Chị từ rất lâu. Tôi rất cảm ơn Ngân hàng Phương Đông đã mang lại may mắn cho tôi và biến mơ ước của con trai tôi thành sự thật”.

Vẫn còn 1 giải đặc biệt Xe Oto Honda Civic và 14 xe Honda Lead và hàng nghìn giải thưởng có giá trị khác.

Tin OCB

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: