Ngân hàng Phương Đông (OCB)

Niềm tin và thịnh vượng

Lễ trao giải đợt I chương trình “Cào ngay – Trúng lớn”

Ngày 02/04/2011 tại Hội sở chính Ngân hàng Phương Đông số 45 Lê Duẩn Q1, Tp.HCM, Ngân hàng Phương Đông rất vui mừng và phấn khởi tổ chức lễ trao thưởng đợt 1 cho khách hàng may mắn trúng giải xe Honda Lead chương trình khuyến mãi “ Cào ngay – Trúng lớn”

Ông Trương Đình Long - P.TGĐ (bên phải) lên trao giải cho Khách hàng trúng xe Honda Lead

Ông Trương Đình Long - P.TGĐ (bên phải) lên trao giải cho Khách hàng trúng xe Honda Lead

Xem thêm ảnh tại đây.

Theo đó, 10 khách hàng đầu tiên đã may mắn trúng giải nhất của chương trình là xe HondaLead đã được OCB trao trong đợt này gồm:  khách hàng Nguyễn Thị Thanh Hương – CN Bình Dương ; Phạm Phú Hòa –PGD Liên Chiểu; Đặng Thị Nhiệm – CN Cà Mau; Diệp Kim Nga – PGD Gành Hào; Võ Hùng Phương – PGD Đào Duy Từ; Dương Hòang Lam – PGD Hàm Nghi; Phạm Văn Chính – CN Tây Đô; Đông Thị Hồng Nhung – PGD Lê Duẩn; Trần Thị Kim Thu – CN Khánh Hòa; Hoàng Đức Hạnh – CN Đắk Lắk.

Chia sẻ về khoảnh khắc trúng giải, Chị  Nguyễn Thị Thanh Hương – khách hàng CN Bình Dương tâm sự: “Tôi là khách hàng của Chi nhánh Bình Dương từ ngày đầu thành lập, hôm đó hai vợ chồng tôi cùng đi gửi tiết kiệm và được nhân viên giới thiệu đang có chương trình khuyến mãi lớn “Cào ngay – Trúng lớn”, tôi đã tham gia ngay nhưng không nghĩ là mình trúng giải. Nhưng thật bất ngờ ngay sau khi cào thẻ xong, tôi không tin vào mắt mình và phải đọc đi đọc lại dòng chữ “Bạn đã trúng 1 xe Honda Lead” rất nhiều lần. Thật tuyệt vời, tôi sẽ tiếp tục gửi tiền và giới thiệu chương trình “Cào ngay trúng lớn” cho người thân để có thể nhận được những giải thưởng lớn như thế này vì vẫn còn 1 xe Honda Civic và 10 xe Lead nữa cơ mà “– Chị Hương cười thỏai mái chia sẻ”.

Chị Hương đã nghỉ hưu hiện ở nhà làm nội trợ còn ông xã làm cho một công ty xây dựng. Có món quà bất ngờ từ Ngân hàng Phương Đông, hai vợ chồng chị dự định dùng chiếc xe tặng cho con trai đi học, vì chiếc xe này là mong muốn của con trai Chị từ rất lâu. “Tôi rất cảm ơn Ngân hàng Phương Đông đã mang lại may mắn cho tôi và biến mơ ước của con trai tôi thành sự thật”.

Vẫn còn 1 giải đặc biệt Xe Ôtô Honda Civic và 10 xe Honda Lead và hàng nghìn giải thưởng có giá trị khác.

Chỉ với số tiền từ 1 triệu đồng hoặc 300 USD, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm “Cào ngay – Trúng lớn” tại Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) sẽ được nhận thẻ cào trúng ngay giải đặc biệt xe Honda Civic, 20 giải Honda Lead và các giải thưởng có giá trị khác

Chương trình Tiết kiệm khuyến mãi “Cào ngay – Trúng lớn” được OCB triển khai từ ngày 03/03/2011 đến 28/05/2011 hoặc đến khi phát hành hết số lượng thẻ cào đăng ký. Chương trình khuyến mãi “ Cào ngay – Trúng lớn”  dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm có kỳ hạn VND hoặc USD và được áp dụng  tại tất cả các chi nhánh, PGD của OCB trên toàn quốc.

Càng gửi nhiều tiền khách hàng càng nhận được nhiều thẻ cào bằng với bội số của số tiền gửi tối thiểu theo quy định tương ứng của từng kỳ hạn gửi nhất định.

Tin OCB

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: