Ngân hàng Phương Đông (OCB)

Niềm tin và thịnh vượng

OCB ký kết thỏa thuận hợp tác với Quỹ bão lãnh tín dụng Tp.HCM và CLB Doanh nhân Sài gòn

Vào lúc 08g30 ngày thứ Bảy (16 tháng 4 năm 2011), tại Hội trường Thông tấn xã Việt Nam (116 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP.HCM), Ngân hàng Phương Đông phối hợp với Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn (CLB DNSG) và Quỹ Bảo lãnh Tín dụng TP.HCM tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề “Tiếp cận nguồn vốn từ ngân hàng thông qua Quỹ bảo lãnh tín dụng”. Trong khuôn khổ của buổi tọa đàm, ngân hàng Phương Đông ký kết thỏa thuận hợp tác với quỹ bảo lãnh tín dụng Tp.HCM (HCGF) và câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn.

Lễ ký kết hợp tác ba bên giữa Ngân hàng Phương Đông, Quỹ bảo lãnh Tín dụng Tp.HCM và CLB Doanh nhân Sài Gòn

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm:

  1. Nhằm mục tiêu góp phần hỗ trợ, phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh; nâng cao tính cạnh tranh cho Doanh nghiệp SME trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế; tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các Doanh nghiệp SME là thành viên trong CLB DNSG, giữa các Doanh nghiệp SME thành viên với Ngân hàng TMCP Phương Đông và Quỹ bảo lãnh tín dụng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hồ Chí Minh.
  2. Hỗ trợ tư vấn cho các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố có điều kiện tiếp cận được các nguồn vốn tín dụng để vay vốn thực hiện dự án đầu tư hoặc phương án sản xuất kinh doanh, góp phần tăng trưởng kinh tế thành phố và giải quyết công ăn việc làm cho người lao động;
  3. Thỏa thuận hợp tác giữa CLB DNSG, HCGF và Ngân hàng TMCP Phương Đông nhằm để khai thác có hiệu quả những tiềm năng và lợi thế của từng đơn vị; đồng thời, thông qua hợp tác này, CLB DNSG, HCGF và Ngân hàng TMCP Phương Đông có sự gắn kết, trao đổi kinh nghiệm, từ đó nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác xúc tiến, hỗ trợ các doanh nghiệp, góp phần hoàn thành nhiệm vụ của các bên.

Lễ ký kết hợp tác ba bên giữa Ngân hàng Phương Đông, Quỹ bảo lãnh Tín dụng Tp.HCM và CLB Doanh nhân Sài Gòn

Phát biểu tại lễ ký kết Ông Trần Hoài Phương – Phó Tổng Giám Đốc OCB cho biết:Trong chiến lược phát triển của Ngân hàng Phương Đông, OCB không ngừng phát triển các gói sản phẩm dịch vụ ngày một hiện đại và chất lượng nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu kinh doanh đa dạng của các doanh nghiệp – đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa ( lực lượng nòng cốt của nền kinh tế Việt Nam). Chính vì vậy, việc ký thỏa thuận ghi nhớ ba bên tạo tiền đề để các bên đàm phán sâu hơn và đi đến ký hợp đồng chính thức; tạo điều kiện để các Doanh nghiệp SME tiếp cận nguồn vốn vay cũng như các dịch vụ sản phẩm của Ngân hàng Phương Đông, tạo điều kiện để các doanh nghiệp SME trở thành khách hàng, đối tác của OCB, đặc biệt Ngân hàng Phương Đông xem việc phát triển phân khúc khách hàng doanh nghiệp SME là một trong những chiến lược phát triển quan trọng của Ngân hàng trong những năm tới.”

Nguồn: Ngân hàng Phương Đông

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: