Ngân hàng Phương Đông (OCB)

Niềm tin và thịnh vượng

OCB tổ chức thành công “Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập” và Chương trình nghệ thuật “Ánh Sáng Phương Đông”

Ngày 12/06/2011, Ngân hàng Phương Đông (OCB) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập (10/06/1996 – 10/06/2011) và chương trình nghệ thuật “Ánh sáng Phương Đông”. Chương trình được Đài truyền hình Việt Nam truyền hình trực tiếp, phủ sóng toàn quốc trên kênh VTV9 từ nhà hát Hòa Bình, Tp.HCM.

Buổi lễ vinh dự đón tiếp Ông Nguyễn Ngọc Thắng – PGĐ thường trực Ngân hàng Nhà nước VN CN Tp.HCM, Ông Nguyễn Văn Dũng – PGĐ NHNN VN CN Tp.HCM và  trên 2.000 khách hàng thân thiết, cổ đông, đối tác, đông đảo các cơ quan thông tấn báo chí.  Ông Nguyễn Quang Tiên – Chủ tịch HĐQT , Ông Trịnh Văn Tuấn – Tổng giám đốc, Ban lãnh đạo OCB cùng tập thể CBNV đã có mặt tham dự đông đủ.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón sự kiện ngân hàng tròn 15 năm tuổi, OCB tổ chức: “Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập” và chương trình nghệ thuật “ Ánh sáng Phương Đông” như một lời tri ân sự tin tưởng đồng hành, sự hỗ trợ quý báu của quý khách hàng, các cơ quan ban ngành, các cơ quan thông tấn báo chí, quý cổ đông, tòan thể CBNV OCB dành cho OCB trong suốt 15 năm qua.

 

Ông Nguyễn Quang Tiên – Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi lễ

Nhìn lại chặng đường vừa qua, Ông Nguyễn Quang Tiên – Chủ tịch HĐQT đánh giá : “Hoạt động của OCB từ khi thành lập đến nay đã trải qua các thời kỳ biến động của nền kinh tế Việt Nam cũng như bị ảnh hưởng của khủng hoảng tiền tệ trong khu vực và khủng hoảng kinh tế tài chính toàn cầu. Tuy bị tác động bởi tình hình kinh tế chung, nhưng với truyền thống luôn tự đánh giá những ưu điểm cùng những hạn chế trong hoạt động của mình nhằm đề ra các giải pháp khắc phục kịp thời và phù hợp, nhờ đó hoạt động của OCB luôn giữ được an toàn và phát triển trong những năm qua. Sau 15 năm, quy mô hoạt động và năng lực tài chính của OCB đã tăng lên đáng kể: tổng tài sản gần 22 ngàn tỷ đồng; huy động vốn hơn 17 ngàn tỷ đồng; cho vay hơn 12 ngàn tỷ đồng; mạng lưới hoạt động gồm 83 địa điểm kinh doanh trên toàn quốc với hơn 100 ngàn khách hàng. Vốn điều lệ là 2.730 tỷ đồng và sẽ tăng lên trên 3.000 tỷ đồng sau khi Thủ tướng Chính phủ chấp thuận cho đối tác chiến lược được góp thêm vốn. Những thành quả có được ngày hôm nay đó chính là sự cộng lực hỗ trợ và hợp tác có hiệu quả của các cổ đông, của khách hàng, các đối tác, đồng nghiệp; của các cơ quan truyền thông, của sự lãnh đạo, chỉ đạo và hỗ trợ của Ngân hàng Nhà nước và của cấp ủy Đảng, chính quyền các địa phương. Đặc biệt là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ quản trị, điều hành và CBNV của Ngân hàng Phương Đông qua các thời kỳ”.

Nhân dịp này, Ông cũng thay mặt Ngân hàng “Trân trọng cảm ơn các tổ chức, cá nhân đã đặt nền tảng đầu tiên cho Ngân hàng; sự ủng hộ, tin yêu của Qúy khách hàng; sự hỗ trợ, hợp tác và đồng cảm của Qúy cổ đông, đặc biệt là các cổ đông chiến lược, cổ đông lớn, của các Ngân hàng bạn, các đối tác; cùng sự hỗ trợ có hiệu quả của lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước, sự lãnh đạo của Đảng và chính quyền Thành phố và các địa phương, các cơ quan thông tin đại chúng, bạn bè, thân hữu,…đã giúp Ngân hàng Phương Đông vượt qua các giai đoạn khó khăn và đạt được những thành qủa đáng khích lệ”.

 

Trao kỉ niệm chương cho các thành viên HĐQT, Ban kiểm soát nhiệm kỳ (2006 – 2010) và CBNV đang làm việc  tại OCB được 15 năm

Để tri ân những cá nhân, tổ chức đã có công lao to lớn đặt viên gạch đầu tiên, tạo nền móng vững chắc cho việc xây dựng và phát triển OCB; tri ân sự đóng góp tích cực của ban lãnh đạo ngân hàng và toàn thể cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống, trong đó những CBNV đã gắn bó với OCB từ ngày đầu thành lập, cống hiến cả sự nghiệp vì sự phát triển của OCB, trong buổi lễ, Ngân hàng đã trân trọng trao kỉ niệm chương cho những người có công sáng lập ra ngân hàng, trao kỉ niệm chương cho các thành viên HĐQT, Ban kiểm soát nhiệm kỳ (2006 – 2010) và CBNV đang làm việc  tại OCB được 15 năm.

Tại buổi lễ, Ông Trịnh Văn Tuấn – Tổng giám đốc OCB gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng, quý cổ đông, các cơ quan quản lý nhà nước Trung ương và địa phương, sự đoàn kết, cống hiến hết mình của CBNV OCB qua các thời kỳ đã tin tưởng, đồng hành cùng OCB trong suốt 15 năm qua”. Ông cũng khẳng định: “Dựa trên nền tảng các nguồn lực đã có, OCB tiếp tục đặt ra mục tiêu “xây dựng OCB trở thành một ngân hàng đa năng với cốt lõi là ngân hàng bán lẻ, đến năm 2015 là một trong 10 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam”. Để thực hiện được điều này, OCB đang nỗ lực hết sức mình để đổi mới và phát triển từng ngày, với hàng loạt các chủ đề chiến lược được vạch ra; từ Kế hoạch kinh doanh, hiện đại hóa công nghệ, phát triển nguồn nhân lực, mở rộng kênh phân phối, phát triển thương hiệu, vv…và đặc biệt chú trọng xây dựng OCB có văn hóa đặc sắc trong quản lý rủi ro, quản lý hiệu quả, tạo môi trường kinh doanh lành mạnh, công bằng, gắn kết cho các thành viên OCB. OCB rất mong muốn được tiếp tục đón nhận ngày càng nhiều sự quan tâm của quý vị, giúp cho OCB hoàn thành được các mục tiêu đề ra”.

Ngay sau Lễ kỷ niệm, là bữa tiệc âm nhạc “Ánh sáng Phương Đông” với các tiết mục đặc sắc, đựợc dàn dựng công phu do các nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam biểu diễn đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Thông qua chương trình, OCB muốn truyền tải thông điệp: trong giai đoạn hội nhập của đất nước “OCB luôn chú trọng phát triển văn hóa doanh nghiệp dựa trên sự kết hợp nét tinh tế của văn hóa Phương Đông và phong cách làm việc hiệu quả, khoa học của nền kinh tế tri thức hiện đại, tạo nên bản sắc riêng và một phong cách phục vụ khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp”.

 

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương và Vũ đoàn Sài Gòn

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và chương trình nghệ thuật Ánh sáng Phương Đông đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người xem. OCB xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những người đã góp phần tạo nên thành công của chương trình. Xin chúc mừng sinh nhật tuổi 15 của Ngân hàng Phương Đông và trân trọng cảm ơn quý khán giả đã cùng OCB đi trọn hành trình tìm kiếm “Ánh sáng Phương Đông”. OCB luôn tin tưởng sẽ có những bước đột phá ngoạn mục, tạo được những thành công to lớn trong tương lai, để đồng hành cùng sự phát triển của đất nước.

Mời Quý khách xem album ảnh tại đây.

Tin OCB

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: