Ngân hàng Phương Đông (OCB)

Niềm tin và thịnh vượng

Giải pháp tài chính tối ưu cho dòng tiền giao dịch thường xuyên

Với khách hàng doanh nghiệp, các ngân hàng hiện nay không chỉ nhắm đến việc phát triển tín dụng và thanh toán mà còn có lĩnh vực huy động tiền gửi từ doanh nghiệp đang được xem là mục tiêu tiềm năng của các ngân hàng hiện nay. Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) là một trong những ngân hàng luôn chú trọng  việc đa dạng các sản phẩm tiền gửi dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Tối đa cơ hội sinh lời

Khi hoạt động kinh doanh các doanh nghiệp nào cũng phải có tài khoản tiền gửi thanh toán tại một hoặc nhiều ngân hàng để giúp cho các ngân hàng trong giao dịch với đối tác, khách hàng. Đặc thù số tiền gửi của doanh nghiệp thường rất lớn, không ổn định do tùy thuộc vào thời vụ. Vì vậy, các doanh nghiệp ít có cơ hội sinh lời cao từ nguồn tiền gửi này tại ngân hàng. Hầu hết lãi suất các Doanh nghiệp nhận được là lãi suất khá thấp so với các kỳ hạn tuần hiện nay trên thị trường. Nắm bắt vấn đề này, OCB đã triển khai sản phẩm tài khoản thông minh (O-SMART) dành cho doanh nghiệp có dòng tiền ra vào thường xuyên và mong muốn một hình thức tiền gửi với lãi suất hấp dẫn. Cụ thể, tài khoản O- SMART là tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn bằng VNĐ được hưởng mức lãi suất cao theo số dư cuối ngày mà khách hàng duy trì trên tài khoản.

Không chỉ khách hàng được hưởng mức lãi suất hấp dẫn vượt trội mà tài khoản

O – SMART còn có biểu phí dịch vụ ưu đãi được quy định trong từng thời kỳ. Tài khoản O-SMART có quy định số dư tối thiểu đối với một khách hàng doanh nghiệp chỉ 500.000 đồng và số dư bình quân tối thiểu là 50.000.000 đồng. Chỉ khi nào số dư bình quân cuối các ngày trong kỳ tính lãi nhỏ hơn số dư bình quân tối thiểu thì OCB sẽ thu phí duy trì số dư bình quân tối thiểu. Tiền lãi của khách hàng khi gửi sản phẩm này được trả vào tài khoản vào ngày 26 mỗi tháng (kỳ tính lãi được quy định từ 27 của tháng trước đến 26 của tháng tính lãi). Vì có đủ tính năng như một tài khoản tiền gửi thông thường nên khách hàng có thể hưởng tất cả các tiện ích như các tài khoản thanh toán không thường khác.

Giải pháp tài chính tối ưu

Có thể thấy làm thế nào cân bằng dòng tiền ra và dòng tiền vào, đồng thời tối đa hóa cơ hội sinh lợi từ dòng vốn nhàn rỗi là bài toán đặt ra cho các doanh nghiệp hiện nay. Với tài khoản O- SMART của Ngân hàng Phương Đông, doanh nghiệp có thể tìm thấy một giải pháp tài chính tối ưu cho dòng tiền giao dịch thường xuyên. Ông Hồ Nguyên Quang – Giám đốc Marketing & Phát triển sản phẩm khách hàng Doanh nghiệp cho biết với sản phẩm tiền gửi thanh toán O – SMART, OCB mong muốn đem lại nhiều tiện ích vượt trội cho khách hàng. Doanh nghiệp có thể sinh lời cao cho đồng vốn đầu tư với mức lãi suất hấp dẫn được điều chỉnh theo biến động lãi suất từng thời kỳ. Ngoài ra, OCB đã ứng dụng công nghệ cho các sản phẩm khác dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Trên nền tảng công nghệ hiện đại của OCB, doanh nghiệp sử dụng tài khoản O-smart cũng có thể thực hiện nhiều lệnh chuyển tiền trong và ngoài hệ thống cùng lúc, giảm thiểu tối đa thời gian giao dịch nhưng rất an toàn và bảo mật…

Tin OCB

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: