Ngân hàng Phương Đông (OCB)

Niềm tin và thịnh vượng

OCB vinh dự tài trợ lễ khánh thành tượng đài bác Tôn và trụ sở chính trường ĐH Tôn Đức Thắng

Nhân kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888-20/8/2011), Trường đại học Tôn Đức Thắng TP.HCM đã long trọng tổ chức lễ khánh thành tượng đài Chủ tịch Tôn Đức Thắng và trụ sở chính của trường tại phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM. Ngân hàng Phương Đông(OCB) vinh dự là nhà tài trợ kim cương cho buổi lễ này.

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng lễ khánh thành tượng đài bác Tôn và trụ sở chính trường Đại học Tôn Đức Thắng, OCB tham gia nhiều hoạt động phong phú khác nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận các dịch vụ, sản phẩm của ngân hàng.

Trong ngày hội “Openday” vào buổi chiều ngày 20/08 với sự tham dự của khoảng 5,000 sinh viên, học sinh, OCB tổ chức đăng ký ngân hàng trực tuyến và mở thẻ ATM lucky miễn phí, đặc biệt OCB dành  trên 2000 món quà gồm nón bảo hiểm, áo mưa và sổ tay sinh viên tặng các bạn.

5,000 sinh viên, học sinh, OCB tổ chức đăng ký ngân hàng trực tuyến và mở thẻ ATM lucky miễn phí

Sinh viên Trường Tôn Đức Thắng tham gia đăng ký thẻ ATM miễn phí

Trước đó, tối ngày 19/8 Ông Trương Đình Long – Phó Tổng giám đốc OCB đã tham dự khai mạc Đêm “Tiếp đuốc hiếu học”. Với tôn chỉ thắp sáng và gìn giữ ngọn lửa hiếu học, OCB cùng các tập thể, cá nhân thể hiện sự chung tay tiếp sức của cả cộng đồng, xã hội bằng việc ủng hộ vật chất, tinh thần, tài trợ cho quỹ để giúp đỡ học sinh, sinh viên nghèo vượt khó.

Ông Trương Đình Long - P.TGĐ OCB (bên phải) lên trao học bổng cho các sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng

Ông Trương Đình Long – P.TGĐ OCB (bên phải) lên trao học bổng cho các sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng

Việc OCB tham gia các hoạt động của trường Đại học Tôn Đức Thắng thể hiện mong muốn mối quan hệ hợp tác tốt đẹp sẽ được phát triển lên một tầm cao mới. Hiện OCB tiến hành mở thẻ ATM cho 600 Cán bộ, giảng viên của trường và đang hướng đến cung cấp các sản phẩm ngân hàng khác đến giảng viên, sinh viên của nhà trường như mở thẻ, thu phí, chi lương qua thẻ,….

Tin OCB

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: