Ngân hàng Phương Đông (OCB)

Niềm tin và thịnh vượng

OCB Tài trợ Hội nghị triển khai chương trình kích cầu của UBND Tp.HCM năm 2011

Vào lúc 08g30 ngày 16/09/2011, tại Hội trường Thông tấn xã Việt Nam (116 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP.HCM), Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.HCM tổ chức hội nghị triển khai quyết định 33 về chương trình kích cầu của UBND Tp.Hồ Chí Minh năm 2011. Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) vinh dự là Nhà tài trợ chính cho sự kiện này.

Hội nghị có sự tham dự của Ông Nguyễn Văn Dũng – Phó giám đốc Ngân hàng nhà nước; Ông Hùynh Khánh Hiệp – PGĐ Sở Công Thương; Ông Bửu Long – P.GĐ Quỹ bảo lãnh tín dụng; Ông Huỳnh Văn Minh – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố và đại diện của các cơ quan ban ngành, trên 200 doanh nghiệp cũng về tham dự hội nghị.Về phía Ngân hàng Phương Đông có Ông Phạm Linh – Phó Tổng giám đốc kiêm giám đốc khối KHDN cùng với giám đốc khách hàng Doanh nghiệp các chi nhánh tại Tp.HCM.

Ông Tiến sỹ Phạm Linh - Phó TGĐ OCB (bên trái) và Ông  Huỳnh Văn Minh – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố tại Hội Nghị

Ông Tiến sỹ Phạm Linh - Phó TGĐ OCB (bên trái) và Ông Huỳnh Văn Minh – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố tại Hội Nghị

Chương trình kích cầu của UBND TP.HCM sẽ dành số vốn tài trợ 8.000 tỷ đồng, mức vốn vay được hỗ trợ lãi suất lên đến 100 tỷ đồng cho 1 dự án và thời gian hỗ trợ lãi vay lên đến 7 năm dành cho các dự án trên địa bàn Tp.HCM ưu tiên các dự án đầu tư xây dựng mới, đầu tư mở rộng quy mô, đổi mới kỹ thuật, công nghệ, thiết bị; các dự án đầu tư thực hiện tại Lào, Campuchia do đơn vị thành phố lập và được trình duyệt theo quy định hiện hành; được các ngân hàng thương mại, tổ chức tín dụng hoạt động trên địa bàn thành phố chấp thuận. Chia sẻ với hội nghị, Ông Huỳnh Văn Minh – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.HCM đánh giá “QĐ 33 của UBND Tp.HCM như một luồng gió mới, tạo ra cơ chế, chính sách mới cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể tiếp cận nguồn vốn vay phục vụ sản xuất kinh doanh của mình. Đối với  tổ chức tín dụng, Ông đánh giá cao sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của Ngân hàng Phương Đông vì đã là ngân hàng xung phong đi đầu trong việc ủng hộ quyết định này và hy vọng OCB sẽ đồng hành cùng chủ trương này trong suốt thời gian triển khai. Đồng thời Ông cũng cảm ơn OCB đã tham gia tài trợ chính cho hội nghị”

Trong vai trò một tổ chức tín dụng, OCB đánh giá cao và ủng hộ nhiệt thành chương trình kích cầu của UBND bằng sự hỗ trợ, hợp tác chặt chẽ cùng các doanh nghiệp để thực hiện theo Quyết định 33 của UBND TP.HCM. Bên cạnh việc hưởng ứng các chủ trương hỗ trợ các doanh nghiệp của các cơ quan ban ngành trung ương và địa phương, OCB luôn cố gắng đưa ra các giải pháp, chính sách sản phẩm tốt nhất nhằm hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp. Về sản phẩm tiền gửi, OCB có O-SMART, O-SPLUS – tài khoản thanh toán kiêm chức năng tiết kiệm tích lũy rất hiệu quả. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của đối tác chiến lược nước ngoài là ngân hàng BNP Paribas – Pháp, OCB sẽ cung cấp thêm dịch vụ quản lý dòng tiền (Cash Management), dự án tài trợ thương mại ( Trade Finance) – một dịch vụ quản lý tài chính tối ưu dành các doanh nghiệp, giúp dòng tiền lưu thông hiệu quả và tối đa hóa khả năng sinh lời.

Ông Tiến Sỹ Phạm Linh - P.TGĐ OCB phát biểu tại Hội Nghị

Ông Tiến Sỹ Phạm Linh - P.TGĐ OCB phát biểu tại Hội Nghị

Phát biểu tại hội nghị, Ông Phạm Linh Phó Tổng giám đốc OCB cho biết “Gói kích cầu của UBND Tp.HCM là một biện pháp hỗ trợ kịp thời cho các doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế hiện nay, đây sẽ là điều kiện để các Doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn vay giá rẻ, phục vụ kịp thời hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Về phía OCB, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các Doanh nghiệp trong các hoạt động cung ứng vốn, tư vấn sử dụng vốn có hiệu quả và  cung cấp các sản phẩm dịch vụ phục vụ khách hàng doanh nghiệp chuyên nghiệp và hiện đại”

Tin OCB

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: