Ngân hàng Phương Đông (OCB)

Niềm tin và thịnh vượng

Đã tìm thấy chủ nhân của giải đặc biệt 10 lượng vàng SJC

Vào lúc 8h30 ngày 18/09/2011 tại Nhà hát Bến Thành, Quận 1, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã tổ chức Lễ bốc thăm trúng thưởng chương trình khuyến mãi “Gửi tiền – trúng vàng” để tìm ra các chủ nhân của 50 giải thưởng bằng vàng một cách công khai minh bạch, dưới sự giám sát của Bà Nguyễn Thị Nguyệt – đại diện Phòng xúc tiến thương mại – Sở Công Thương Tp.HCM và trên 150 khách hàng đến từ các chi nhánh khác nhau trên hệ thống OCB.

Ông Trương Đình Long - P.TGĐ OCB phát biểu tại buổi lễ bốc thăm trúng thưởng

Ông Trương Đình Long - P.TGĐ OCB phát biểu tại buổi lễ bốc thăm trúng thưởng

Buổi lễ đã kết thúc trong không khí hết sức sôi động, phấn khởi với kết quả: giải đặc biệt 10 lượng vàng SJC thuộc về khách hàng PHAM THANH BINH có số seri 161828 gửi tiền tại chi nhánh Cà Mau; giải nhất 03 lượng vàng SJC đã thuộc về khách hàng NGUYEN THU HANG có số seri 010508 gửi tiền tại Sở giao dịch Tp.Hồ Chí Minh; bên cạnh đó là 03 giải nhì mỗi giải 1 lượng vàng SJC; 05 giải ba mỗi giải 05 chỉ vàng SJC và 40 giải khuyến khích cũng đã xác định được chủ nhân (kết quả chi tiết đính kèm).

Trước đó, hơn 60.000 phần quà hấp dẫn gồm bộ Bình nước thủy tinh hoặc nón bảo hiểm, Bộ bình giữ nhiệt hoặc bộ hũ đựng gia vị, Bộ nồi Happy cook hoặc bếp từ; bộ ấm trà CK hoặc ấm đun Sunhouse đã được tặng ngay cho khách hàng khi tham gia gửi 5 triệu đồng hoặc 300 usd trở lên. Chương trình khuyến mãi “Gửi tiền – Trúng vàng” được triển khai từ 08/06/2011 đến hết 31/08/2011 nhằm mang lại những lợi ích tối đa cho khách hàng và đây cũng là một trong những chương trình khuyến mãi lớn với tổng giá trị giải thưởng trên 9 tỷ đồng.

Đại diện khách hàng lên bôc thăm trúng thưởng chương trình "Gửi tiền - Trúng vàng"

Đại diện khách hàng lên bôc thăm trúng thưởng chương trình "Gửi tiền - Trúng vàng"

Phát biểu tại buổi lễ, khách hàng Huỳnh Thị Ngọc Phú cho biết “Tôi đến từ Long An, hôm nay tôi có rủ thêm 2 người bạn cùng là khách hàng của OCB lên Tp.HCM dự lễ bốc thăm trúng thưởng CTKM “Gửi tiền – Trúng vàng”.Tôi thực sự ấn tượng với hình ảnh lồng cầu đẹp, an toàn và lớn nhất từ trước đến nay; mặc dù chưa là người may mắn trúng giải, nhưng tôi rất hài lòng với cách thức tổ chức công khai, minh bạch và công bằng của Ngân hàng Phương Đông (OCB). Chúng tôi sẽ tiếp tục tham gia chương trình mới của OCB trong thời gian tới!”

Tin OCB

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: