Ngân hàng Phương Đông (OCB)

Niềm tin và thịnh vượng

OCB đồng hành cùng cuộc thi “Bản lĩnh Nhà Quản trị lần II/ 2011”

Cuộc thi “Bản lĩnh Nhà Quản trị lần II/ 2011” do trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức thu hút sự tham gia của 2000 sinh viên đến từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh tranh tài sôi nổi trong gần hai tháng tại các vòng thi. Nhận lời mời từ Trường ĐH Tôn Đức Thắng, OCB đã cử Bà Cao Thị Kim Dung – Trưởng phòng Nhân sự và Đào tham gia thành viên ban giám khảo tại vòng chung kết cuộc thi, tổ chức ngày 26/11/2011 tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Cuộc thi “Bản lĩnh Nhà Quản trị” được tổ chức dành cho các bạn sinh viên có kiến thức, am hiểu về lĩnh vực Kinh tế, Quản trị, là nơi để khẳng định bản thân mình. Vuợt qua các Vòng sơ khảo;Vòng thi thử thách và vòng lựa chọn Top 4; Vòng Chung kết “Bản lĩnh Nhà Quản trị” diễn ra trong bầu không khí vô cùng sôi nổi với 4 phần thi: Định vị thương hiệu, Sự kết hợp hoàn hảo, Giành thế chủ động và Tiến tới vinh quang. Các thí sinh lọt vào vòng chung kết đã thể hiện tài năng và bản lĩnh một cách xuất sắc.

Bà Cao Thị Kim Dung - Trưởng phòng Nhân Sự và Đào tạo (bên phải) đại diện OCB tham gia Ban giám khảo cuộc thi Bản Lĩnh Nhà Quản Trị

Bà Cao Thị Kim Dung - Trưởng phòng Nhân Sự và Đào tạo (bên phải) đại diện OCB tham gia Thành viên Ban giám khảo cuộc thi "Bản Lĩnh Nhà Quản Trị lần II năm 2011"

Bà Cao Thị Kim Dung – Trưởng phòng Nhân sự và Đào Tạo OCB cho biết “OCB  đánh giá cao ý nghĩa cuộc thi Bản lĩnh nhà quản trị do Trường Tôn Đức Thắng tổ chức,  đây sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên có những trải nghiệm, kinh nghiệm, khám phá khả năng của mỗi người để khẳng định bản thân – một yếu tố rất quan trọng đối với mỗi bạn sinh viên để khi ra trường tiếp cận với một môi trường làm việc chính thức và OCB sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn sinh viên trong nhiều hoạt động khác”.

Tin OCB

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: