Ngân hàng Phương Đông (OCB)

Niềm tin và thịnh vượng

OCB – Mang xuân yêu thương đến với những hòan cảnh khó khăn

Những năm qua, cùng với việc chú trọng phát triển kinh doanh, Ngân hàng Phương Đông (OCB) luôn thể hiện sự chia sẻ với cộng đồng xã hội bằng những chương trình thiện nguyện. Dịp xuân 2012, bên cạnh các chương trình ủng hộ Tết cho người nghèo vừa được thực hiện tại chi nhánh các tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An; ngày 13.01.2012 Ngân hàng Phương Đông tiếp tục tổ chức chuyến thăm, tặng quà và giao lưu văn nghệ với 322 cháu có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm nhân đạo nuôi dạy trẻ em mồ côi khuyết tật Quê Hương, địa chỉ: 61/23 Đường ĐT 743, Ấp Tân Long, Xã Tân Đông Hiệp, Huyện Dĩ An Bình Dương. Với chủ đề: “Xuân Yêu Thương 2012”

Đoàn từ thiện Ngân hàng Phương Đông thăm Trung tâm nhân đạo nuôi dạy trẻ mồ côi khuyết tật Quê Hương.

Đoàn từ thiện Ngân hàng Phương Đông thăm Trung tâm nhân đạo nuôi dạy trẻ mồ côi khuyết tật Quê Hương.

Trung tâm nhân đạo nuôi dạy trẻ em mồ côi khuyết tật Quê  Hương là một tổ chức phi lợi nhuận, được giấy phép thành lập do Hội cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam ra quyết định. Trung tâm đang nuôi dưỡng 323 cháu bị bỏ rơi, trong đó có 182 trẻ sơ sinh còn lại 131 trẻ em khuyết tật.  Theo ban quản lý Trung Tâm Nhân Đạo Quê hương cho biết, bên cạnh Ngân hàng Phương Đông, Trung Tâm cũng nhận được sự quan tâm hỗ trợ của rất nhiều cá nhân, tập thể và các tổ chức xã hội, đây là những món quà có ý nghĩa rất lớn giúp cho Trung Tâm duy trì việc học tập, sinh hoạt như những trẻ hạnh phúc khác, chúng tôi cảm ơn tấm lòng của CBNV OCB cũng như các đơn vị đã hỗ trợ cho Trung Tâm. Những nghĩa cử cao đẹp đó là nguồn động viên giúp các em thêm ấm áp hơn trong dịp tết này và hy vọng sẽ tiếp tận nhận được sự yêu thương của cộng đồng dành cho các em.

 Trung tâm nhân đạo nuôi dạy trẻ mồ côi khuyết tật Quê Hương tặng tri ân đoàn từ thiện OCB

Trung tâm nhân đạo nuôi dạy trẻ mồ côi khuyết tật Quê Hương tặng tri ân đoàn từ thiện OCB

Các em rất háo hức và vui đùa ca hát bên nhau

Các em rất háo hức và vui đùa ca hát bên nhau

“Chương trình tặng quà tết cho người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động hướng về cộng đồng, mang tính truyền thống đã được Ngân hàng Phương Đông thực hiện nhiều năm qua. Ở đây hầu hết là trẻ sơ sinh và bị bỏ rơi; các em chịu nhiều thiệt thòi, dễ bị tổn thương nên rất cần được sự quan tâm, hỗ trợ và bảo vệ cả trong đời sống vật chất lẫn tinh thần. Chúng tôi hy vọng, những phần quà ý nghĩa này sẽ mang đến cho các em tại Trung tâm nhân đạo Quê  Hương một cái Tết thật đầm ấm, hạnh phúc, đặc biệt giúp các em cảm nhận được: bên cạnh các em luôn có tình yêu thương, sự quan tâm, sẻ chia của rất nhiều cá nhân, tổ chức tiếp sức để các em vững bước trên đường đời”  Bà Đoàn Thị Hồng Thơm – Phụ trách Phòng Quan hệ Công chúng OCB cho biết.

Với những việc làm cụ thể, thiết thực đầy tính nhân văn, CBNV OCB đang chung tay, góp sức mang mùa xuân đến với những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn. Hy vọng những nghĩa cử đẹp sẽ được lan tỏa rộng trong cộng đồng góp phần xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp.

Tin OCB

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: