Ngân hàng Phương Đông (OCB)

Niềm tin và thịnh vượng

Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2011 thành công, mở ra hướng phát triển mới của OCB

Vào các ngày 18, 19 tháng 02 năm 2012, OCB đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2011 với sự tham dự của Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc, Trưởng ban kiểm soát cùng các thành viên Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Ban điều hành và trên 100 cán bộ quản lý đại diện cho các đơn vị toàn hệ thống OCB tại  Mũi Né, Tp. Phan Thiết.

Ông Nguyễn Quang Tiên - Chủ tịch Hội đồng Quản trị phát biểu tại hội nghị

Ông Nguyễn Quang Tiên - Chủ tịch Hội đồng Quản trị phát biểu tại hội nghị

Năm tài chính 2011 đã khép lại với nhiều khó khăn của nền kinh tế trong nước và quốc tế đã tác động lớn đến ngành ngân hàng. Nhưng OCB với sự chỉ đạo của Hội đồng Quản trị, Ban Tổng giám đốc và sự nỗ lực, cống hiến hết mình của tập thể trên 1700 CBNV, OCB đã có một năm hoạt động khá ấn tượng, gặt hái được những thành quả đáng khích lệ, thiết lập được những nền tảng cơ bản cho sự phát triển bền vững: tái cấu trúc mô hình tổ chức thành công; tuyển dụng và đào tạo được đội ngũ lãnh đạo, cán bộ quản lý đảm bảo cho nhu cầu phát triển và triển khai thành công hàng loạt các dự án về công nghệ, thẻ, phát triển mạng lưới, quản lý vốn tập trung, phân bổ thu nhập, chi phí,… giúp OCB vững vàng hoạt động, ổn đinh và phát triển. Cũng trong năm 2011, OCB  đã được các tổ chức tài chính hàng đầu thế giới như JICA cấp hạn mức tín dụng; IFC thuộc Ngân hàng thế giới (World Bank) cấp  20 triệu USD hạn mức tài trợ thương mại; BNP Paribas – một trong 6 tập đoàn Tài chính lớn nhất toàn cầu đã nâng tỷ lệ vốn góp tại OCB nên 20%. Điều đó minh chứng cho sự tín nhiệm của đối tác chiến lược cũng như các tổ chức tài chính hàng đầu thế giới đối với uy tín, năng lực và tiềm năng phát triển của OCB.

Cán bộ quản lý Ngân hàng Phương Đông (OCB)

Cán bộ quản lý Ngân hàng Phương Đông (OCB)

Hội nghị tổng kết được tổ chức nhằm đánh giá lại hoạt động kinh doanh trong năm 2011 và triển khai phương hướng hoạt  động năm 2012 của OCB. Hội nghị đã tập trung nghe trình bày và phân tích các báo cáo tổng kết toàn ngân hàng, báo cáo của các khối kinh doanh; Bên cạnh các thành tựu đạt được, hội nghị cũng đi sâu vào phân tích, nêu ra các giải pháp khắc phục các vấn đề nổi cộm, nan giải cần được giải quyết. Từ đó đưa ra định hướng, kế hoạch hành động năm 2012. Đặc biệt, hội nghị tổng kết năm nay có phần thảo luận hết sức sôi nổi, cởi mở và hiệu quả xoay quanh các vấn đề trọng tâm theo 5 chủ đề: Công tác huy động vốn; Chất lượng tín dụng; Xử lý hiệu quả nợ xấu & thu hồi lãi treo; Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng; Xây dựng và phát triển cơ sở khách hàng. Qua đó tất cả các CBQL có cơ hội tham luận, phản ánh tình hình, chia sẻ kinh nghiệm từ thực tiễn và đưa ra các kiến nghị, đề xuất vì một mục tiêu chung: Hòan thành nhiệm vụ kinh doanh năm 2012 giúp OCB phát triển ổn định và bền vững.

2011 là năm đánh dấu mốc quan trọng, kỷ niệm 15 thành lập ngân hàng với hàng loạt các chương trình hành động. Tại buổi lễ, OCB trao tặng bằng khen, giấy khen cho những CBNV và đơn vị  đạt những thành tích tốt trong năm 2011. Bên cạnh chương trình Hội nghị, Ban tổ chức đã tổ chức các chương trình Thể thao trên biển và Gala Dinner cho các CBQL OCB hết sức thú vị và ý nghĩa với chủ đề: “Thắt chặt tình đoàn kết”. Đêm Gala diễn ra với các hoạt động vui nhộn: biểu diễn văn nghệ, các trò chơi sân khấu: bốc thăm trúng thưởng; trao các giải thưởng cho cuộc thi “OCB trong tôi”, giải Tennis, giải Cuộc thi xe đạp đôi.

Các đội đạt Giải cuộc thi Tennis OCB lần 1 - năm 2012

Các đội đạt Giải cuộc thi Tennis OCB lần 1 - năm 2012

Tất cả đã để lại những dấu ấn tốt đẹp, đánh giá sự thành công của toàn hội nghị. Hội nghị đã mang lại những giây phút giao lưu, thư giãn và giúp CBQL hiểu về nhau hơn, từ đó có thêm động lực để cống hiến hết mình vì sự phát triển của ngôi nhà chung OCB.

Tin OCB

Advertisements

One response to “Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2011 thành công, mở ra hướng phát triển mới của OCB

  1. Định Hướng Thành Công 01/12/2012 lúc 9:30 Chiều

    I know this web site presents quality depending articles or reviews and additional material, is there any other web page which offers these things
    in quality?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: