Ngân hàng Phương Đông (OCB)

Niềm tin và thịnh vượng

OCB Cà Mau khánh thành trụ sở mới

Ngày 02/03/2012, OCB Cà Mau khánh thành trụ sở mới tại số 137K Nguyễn Tất Thành số 1 phường 8 Tp. Cà Mau. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện chính quyền địa phương, Ngân hàng nhà nước TP Cà Mau, Ông Trương Đình Long – Phó tổng giám đốc OCB cùng các khách hàng thân thiết, cơ quan báo chí và CBNV OCB Cà Mau.

Cắt băng khánh thành trụ sở chi nhánh Cà Mau

Cắt băng khánh thành trụ sở chi nhánh Cà Mau

“Trụ sở mới chi nhánh Cà Mau thuộc sở hữu của OCB, được xây dựng với tổng diện tích 2000m2 bao gồm một tầng trệt và năm tầng lầu, với không gian thóang, cơ sở vật chất đảm bảo đạt chuẩn của một ngân hàng hiện đại. Việc đưa OCB Cà Mau vào hoạt động tại trụ sở mới khẳng định sự quyết tâm của lãnh đạo Ngân hàng trong công tác đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất cho các đơn vi trực thuộc không chỉ tạo nơi làm việc ổn định cho CBNV, phục vụ khách hàng được tốt nhất mà còn thể hiện sự đồng hành, gắn bó với các địa phương; góp phần phát triển đô thị các địa phương ngày càng khang trang và đẹp hơn”. Ông Trương Đình Long – Phó Tổng giám đốc OCB phát biểu.

Theo Ông Nguyễn Tiến Đức – giám đốc Chi nhánh Cà Mau,  từ lâu OCB Cà Mau đã là địa chỉ tin cậy, quen thuộc của các khách hàng và doanh nghiệp trên địa bàn. Nay có thêm trụ sở mới khang trang, chúng tôi tin tưởng quý khách hàng sẽ luôn đồng hành và ủng hộ OCB Cà Mau trong những chặng đường tiếp theo. OCB Cà Mau là một chi nhánh trẻ với gần 4 năm hoạt động, đến cuối năm 2012, OCB Cà Mau có một phòng giao dịch trưc thuộc, dư nợ đạt 335 tỷ, huy động đạt 382 tỷ và lợi nhuận vượt kế hoạch đề ra với 7,9 tỷ đồng.

Tin OCB

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: