Ngân hàng Phương Đông (OCB)

Niềm tin và thịnh vượng

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa OCB và Đại học Kinh tế Tp.HCM

Ngày 27 tháng 03 năm 2012, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh (UEH) và Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) được tổ chức  tại Tp.HCM. Buổi lễ có sự tham dự của ông Trịnh Văn Tuấn- Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc OCB; Ông Trương Đình Long – Phó tổng giám đốc OCB; Bà Cao Thị Kim Dung – TP Nhân sự và Đào Tạo; về phía trường Đại học Kinh tế Tp.HCM có sự tham dự của Phó GS.TS Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng;  PGS.TS Trần Hoàng Ngân – Phó Hiệu trưởng;  Buổi lễ cũng vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của quý thầy cô là trưởng, phó các phòng, khoa, các đơn vị thuộc trường, giám đốc chi nhánh phòng giao dịch OCB tại Tp.HCM, các cơ quan thông tấn báo chí tại Tp.HCM và đặc biệt là sự tham dự rất tích cực của các bạn sinh viên trường đại học Kinh tế Tp.HCM.

Ông Trịnh Văn Tuấn - TGĐ OCB (bên trái) và GS. TS Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng trường ĐH Kinh Tế Tp.HCM  (bên phải) tại buổi lể ký kết

Ông Trịnh Văn Tuấn - TGĐ OCB (bên trái) và GS. TS Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng trường ĐH Kinh Tế Tp.HCM (bên phải) tại buổi lể ký kết

Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa OCB và UEH nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác truyền thống và cùng có lợi giữa Trường và Ngân hàng trên nền tảng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp suốt nhiều năm qua; Phát huy năng lực và thế mạnh của mỗi bên, khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn trong việc nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao. Cụ thể:

Ông Trịnh Văn Tuấn - TGĐ OCB phát biểu tại buổi lể ký kết

Ông Trịnh Văn Tuấn - TGĐ OCB phát biểu tại buổi lể ký kết

OCB và UEH  cam kết phối hợp nâng cao chuyên môn các chương trình đào tạo sinh viên trong lĩnh vực kinh tế – quản trị kinh doanh của trường; tổ chức các hội thảo, báo cáo chuyên đề, thẩm định đề tài, dự án nghiên cứu khoa học của sinh viên; triển khai các chương trình học bổng, thực tập, tuyển dụng sinh viên, các chương trình đào tạo bổ sung kiến thức do Ngân hàng đặt hàng; Ưu tiên cung cấp mặt bằng và các tiện ích đi kèm tại các cơ sở hiện tại và tương lai của Trường cho Ngân hàng mở các điểm giao dịch,..

Bên cạnh đó, Ngân hàng sẽ cung cấp cho giảng viên, cán bộ nhân viên và sinh viên trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh các sản phẩm dịch vụ tài chính – ngân hàng với nhiều tiện ích đa dạng và các chương trình ưu đãi tốt nhất như: Quản lý các khoản thu chi của Trường qua tài khoản tiền gửi của Trường mở tại Ngân hàng, dịch vụ thu học phí sinh viên, chi hộ lương cho giảng viên – cán bộ nhân viên trường, cung cấp thẻ sinh viên, hỗ trợ cho vay vốn, tư vấn tài chính, Trao tặng học bổng và hỗ trợ cho các sinh viên học giỏi của Trường có hoàn cảnh khó khăn; Tài trợ kinh phí tổ chức các hoạt động, tăng cường cơ sở vật chất của nhà trường nhằm nâng cao chất lượng giảng day và nghiên cứu,…

UEH và OCB cùng có mối quan tâm chung về các lĩnh vực: đào tạo – nghiên cứu khoa học, các dịch vụ Tài chính – Ngân hàng hiện có tại OCB, học bổng, tư vấn hướng nghiệp, tài trợ các hoạt động, tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị… Đồng thời, trên cơ sở mối quan hệ hợp tác truyền thống trong thời gian qua, Nhà trường và Ngân hàng mong muốn thiết lập quan hệ hợp tác toàn diện nhằm thúc đẩy sự phát triển của hai bên, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế và quản trị kinh doanh.

Ông Trương Đình Long – Phó Tổng giám đốc OCB, phụ trách khối KHCN cho biết: “Sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác tòan diện giữa OCB và UEH đánh dấu một bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa 2 bên. Tôi cho rằng, đây là một mối quan hệ hợp tác mang lại lợi ích thiết thực cho cả 3 bên: Nhà trường – Sinh viên và Ngân hàng OCB. Về phía nhà trường: tận dụng được công nghệ hiện đại và các dịch vụ ưu việt của ngân hàng để giảm thiểu các chi phí hành chính liên quan trong việc thu học phí, chi lương. Về phía sinh viên: Việc đóng học phí trở nên đơn giản, tiện ích hơn. Đồng thời sinh viên tiếp cận được với dịch vụ ngân hàng hiện đại. Về phía ngân hàng: phát triển được nguồn Khách hàng  tiềm năng trong tương lai là Sinh viên. Bên cạnh việc cung cấp các SP DV của OCB dành cho cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường thì cũng  phối hợp tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự với chất lượng cao. Chúng tôi khẳng định OCB luôn cải tiến không ngừng về sản phẩm dịch vụ, công nghệ để đáp ứng nhu cầu toàn diện của UEH nói riêng và các trường đại học khác nói chung”.

GS. TS Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng trường ĐH Kinh Tế Tp.HCM cho biết “Chúng tôi rất hân hạnh được chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa trường với Ngân hàng Phương Đông. Chúng tôi biết rằng Ngân hàng Phương đông là một trong những Ngân hàng nhận được sự tín nhiệm cao của các định chế tài chính uy tín quốc tế, chính vì vậy chúng tôi hy vọng buổi Lễ ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác này sẽ đánh dấu mở đầu cho một mối quan hệ hợp tác toàn diện, bền vững và mang lại lợi ích thiết thực cho hai bên trên các lĩnh vực: đào tạo, nghiên cứu khoa học, và phát triển nguồn nhân lực….”

Bà Cao Thị Kim Dung - Trưởng phòng Nhân Sự (bên phải) đang tư vấn cho sinh viên năm cuối

Bà Cao Thị Kim Dung - Trưởng phòng Nhân Sự (bên phải) đang tư vấn cho sinh viên năm cuối

Trong khuôn khổ buổi lễ Bà Cao Thị Kim Dung – TP Nhân Sự và Đào tạo OCB có phần giao lưu, chia sẻ với các bạn sinh viên năm cuối về các vấn đề mà các bạn đang quan tâm, đặc biệt trong việc tư vấn về các kỹ năng mềm, kỹ năng cần thiết khi đi xin việc của một sinh viên mới ra trường. Tại buổi lễ, OCB trao các phần thưởng cho 20 sinh viên vượt khó, học giỏi trị giá 20 triệu đồng.

Ông Trịnh Văn Tuấn - TGĐ OCB lên trao các phần thưởng cho sinh viên vượt khó học giỏi

Ông Trịnh Văn Tuấn - TGĐ OCB lên trao các phần thưởng cho sinh viên vượt khó học giỏi

Ông Trương Đình Long -P.TGĐ OCB lên trao các phần thưởng cho sinh viên vượt khó học giỏi

Ông Trương Đình Long -P.TGĐ OCB lên trao các phần thưởng cho sinh viên vượt khó học giỏi

Tin OCB

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: