Ngân hàng Phương Đông (OCB)

Niềm tin và thịnh vượng

12 chuyến du lịch đảo JeJu Hàn Quốc, Singapore, Nha Trang đã được trao cho khách hàng

Cảm giác vui, bất ngờ và khẳng định trở thành khách hàng trung thành, tiếp tục sử dụng cũng như giới thiệu cho bạn bè người thân về các sản phẩm dịch vụ của OCB trong thời gian tới. Đó là chia sẻ của các khách hàng may mắn khi nhận giải thưởng là các chuyến du lịch đảo JeJu Hàn Quốc, Singapore, Nha Trang sau khi tham gia chương trình khuyến mãi “Khám phá thiên đường du lịch cùng OCB”.

Ngày 02/10/2014, OCB tổ chức trao thưởng cho các khách hàng trúng giải cuối chương trình tại các chi nhánh/phòng giao dịch – nơi khách hàng đã gởi tiền.

Theo đó, khách hàng Ngô Văn Trường gửi tiền OCB Tân Thuận đã được trao giải đặc biệt chuyến du lịch đảo JeJu Hàn Quốc 4 ngày 3 đêm cho 2 người trị gía 45 triệu đồng; Hai giải nhất mỗi giải trị giá 19 triệu đồng là chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm cho 2 người đến Singapore đã thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Bảo Chi – gởi tiền tại OCB chi nhánh Chợ Lớn và khách hàng Nguyễn Thị Thảo Duyên – OCB chi nhánh Gia Đình.

Khách hàng Ngô văn Trường – người có sở thích đi du lịch, nhất là du lịch bụi chia sẻ “Nhận được tin vui trúng giải đặc biệt từ OCB, khi đó tôi đang trên đỉnh núi Phan xi pang, thực sự tôi rất bất ngờ. Trong kế hoạch đi du lịch của mình, Hàn Quốc sẽ là điểm đến của tôi, bởi văn hóa, đất nước, con người nước này tôi rất muốn khám phá. Thật may mắn, trúng giải thưởng của OCB đã giúp tôi sớm thực hiện kế hoạch của mình. Anh Trường cũng cho biết thêm, trước khi trúng giải tôi đã là khách hàng trung thành của OCB Tân Thuận bởi OCB có nhiều chương trình hấp dẫn, lãi suất cạnh tranh, đặc biệt thời gian gần đây dịch vụ OCB đã cải thiện đưa ra nhiều sản phẩm dịch vụ đa dạng. Sự thân thiện của nhân viên cũng là điều mà tôi ấn tượng. Đó là lý do tôi chuyển toàn bộ các giao dịch từ ngân hàng khác về OCB Tân Thuận”.

 Bà Huỳnh Thị Lan Anh – Giám đốc KHCN Chi nhánh Tân Thuận trao giải cho khách hàng trúng giải đặc biệt

Một chia sẻ khác, khách hàng Nguyễn Thị Bảo Chi của OCB Chợ Lớn trúng giải nhất cho rằng giữa chị và OCB “có duyên” vì từ trước đến nay chị cũng tham gia khá nhiều chương trình khuyến mãi ở những nới khác nhưng chưa có lần nào may mắn mỉm cười với mình, nhưng đối với OCB đây là lần đầu tiên. Chắc chắn tôi sẽ tham gia các chương trình của OCB trong thời gian tới, vì tôi cũng thích các quà tặng/giải thưởng mà OCB thiết kế khá phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Chương trình “Khám phá thiên đường du lịch hè cùng OCB” được OCB triển khai từ ngày 10/6 đến hết ngày 06/09 năm 2014 với tổng giải thưởng gần 2 tỷ VND đã nhận được sự tham gia của trên 5,400 khách hàng với tổng số vốn huy động được trên 2,200 tỷ đồng.
Theo Ông Trương Đình Long – Phó Tổng giám đốc OCB “Với định hướng trở thành ngân hàng đa năng dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, chúng tôi cam kết cao nhất luôn sáng tạo, nghiên cứu đưa ra các sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu phù hợp với từng phân khúc khách hàng với chất lượng phục vụ tốt nhất. Bên cạnh đó các chương trình khuyến mãi cũng được OCB triển khai thường xuyên để mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng. Tăng trưởng về số lượng khách hàng mới cũng như khách hàng thân thiết với OCB theo thời gian là một minh chứng về niềm tin của khách hàng dành cho OCB. Hy vọng từ niềm tin của chính khách hàng đang sử dụng dịch vụ OCB sẽ là cầu nối đưa người thân, bạn bè, đối tác của họ trở thành khách hàng của OCB”.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: